ĐÁNH GIÁ BÀN TAY XÓA TÓC IPL LASER CARLANY (BÀN TAY XÓA TÓC IPL TẠI NHÀ TỐT NHẤT?)

Carlany là thiết bị cầm tay IPL tẩy lông tại nhà. Giá cả phải chăng và hiệu quả, máy Carlany IPL sử dụng ánh sáng xung cường độ cao để nhắm mục tiêu các nang lông. Sau một vài lần điều trị, kết quả có thể nhìn thấy được.

Hãy tưởng tượng bạn đang sống một cuộc sống mà không có dao cạo, tẩy lông và sợi chỉ? Đó sẽ là một cuộc sống như thế nào?

Bạn có thể mặc bất cứ thứ gì bạn muốn mà không cần lo lắng về lông trên cơ thể. Không cần phải cạo lông chân mỗi ngày chỉ vì lông mọc điên cuồng mà lông mọc lại ngay chỉ trong một ngày. IPL hoặc Laser triệt lông có thể làm tất cả những điều này cho bạn. Nếu bạn không hài lòng về lông trên cơ thể của mình, thì chắc hẳn một lúc nào đó bạn đã nghĩ đến việc đặt lịch hẹn tại thẩm mỹ viện hoặc phòng khám để được thực hiện vĩnh viễn những sợi lông khó chịu trên cơ thể. Nhưng mức giá quá lớn của việc điều trị bằng laser chuyên nghiệp là rào cản lớn nhất trong con đường sống tự do và vô tư của mái tóc đó, phải không? Không còn nữa, thưa quý cô. Các liệu pháp tẩy lông tại nhà đang ngày càng phổ biến vì nhiều lợi ích mà chúng mang lại, chẳng hạn như giá cả phải chăng, tẩy lông vĩnh viễn và dễ sử dụng. Thị trường tràn lan các loại máy triệt lông IPL Laser khác nhau, và thật khó để chọn được loại tốt nhất. Trong bài đánh giá máy triệt lông Carlany này, chúng ta sẽ thảo luận mọi thứ về máy triệt lông IPL phổ biến được nhiều người khuyên dùng này. Vì vậy, hãy bắt đầu với nó.

Máy triệt lông Carlany là gì?

Điện thoại Carlany IPL là hệ thống loại bỏ tia laser tại nhà. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ lông trên cơ thể không mong muốn và mọc ngược vĩnh viễn bằng cách điều trị IPL trong 12 tuần. Máy này sử dụng công nghệ IPL để triệt lông. Không giống như dao cạo và tẩy lông, tẩy lông Carlany theo nghĩa đen là không đau, chỉ cần một cái nhúm ở đây và ở đó và không có gì hơn thế. Điều tuyệt vời của sản phẩm tẩy lông Carlany là liệu trình điều trị toàn thân chỉ mất 8 phút, và bạn có thể sử dụng cho bất kỳ bộ phận nào, thậm chí cả mặt. Cho dù đó là người Brazil, chân, nách hay cánh tay, Carlany đều hoạt động trơn tru và mang đến cho bạn sự mượt mà và không có lông ngay từ khi ở trong nhà của bạn. Bạn cần điều trị đều đặn hàng tuần để có kết quả tốt nhất. Bạn nên thực hiện đủ 12 tuần điều trị để xem kết quả thực tế. Nhiều người sử dụng Carlany đã bắt đầu thấy kết quả trong vòng 3-4 tuần. Theo trang web chính thức của Carlany, bạn sẽ thấy lượng lông trên cơ thể giảm đáng kể sau khi điều trị đầy đủ. Thiết bị này đi kèm với 999.999 đèn flash và có tuổi thọ hơn 20 năm nếu bạn sử dụng theo hướng dẫn. Carlany là một chiếc máy được thiết kế đẹp, kiểu dáng đẹp, dễ dàng cầm lấy và sử dụng. Nó khá an toàn và không gây bỏng da nếu bạn làm theo hướng dẫn.

Sự khác biệt giữa IPL và Laser là gì?

Ở đây, tôi xin nói rõ một điều: triệt lông Carlany không phải là triệt lông bằng laser mà sử dụng công nghệ IPL. Thông thường cả hai đều nhầm lẫn với nhau. Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa cả hai phương pháp. IPL là viết tắt của Intense Pulsed Light. Cả laser và IPL đều là những loại ánh sáng khác nhau. IPL là một ánh sáng xung băng thông rộng và nó nhắm vào vùng da xung quanh cùng với nang lông. Trong khi đó, ánh sáng laser là ánh sáng đơn sắc chỉ tập trung vào nang lông nên kết quả nhanh hơn nhiều vì nang lông bị tổn thương vĩnh viễn. Cả hai loại đèn đều hoạt động theo cách riêng của chúng để làm tổn thương nang lông. IPL được giới hạn ở một số tông màu da và nó sẽ không hoạt động trên màu da sẫm hơn hoặc trên tóc vàng. Trong khi điều trị bằng Laser có thể loại bỏ mọi loại lông trên mọi loại da.

Đặc điểm của Tẩy lông Carlany

 1. Tuổi thọ siêu dài 999,999 bức ảnh
 2. Sử dụng công nghệ IPL để ngăn chặn sự phát triển của lông
 3. Tẩy lông không đau và làm mát bằng đá
 4. Tóc giảm rõ rệt sau 3-4 tuần
 5. 6 mức năng lượng, Năng lượng hiệu dụng cao 8-18J
 6. Nhấp nháy nhanh 0,5 giây / lần chụp, hoạt động Trượt và đóng dấu, hoạt động trên tất cả các bộ phận cơ thể bao gồm cả khuôn mặt

 

Làm thế nào để sử dụng máy này?

Để có được kết quả tối đa, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới.

 1. Đầu tiên, cạo lông và không thoa bất kỳ loại sản phẩm nào lên da.
 2. Bật thiết bị
 3. Carlany đi kèm với 6 mức năng lượng. Tùy thuộc vào loại tóc, hãy chọn mức năng lượng mong muốn của bạn.
 4. Nhấn nút lớn ở mặt trước xuống và đặt nó vào da
 5. Đưa nó dọc theo khu vực điều trị của bạn. Chờ đèn xung và chuyển sang miếng dán tiếp theo cho đến khi toàn bộ vùng điều trị hoàn tất.
 6. Lặp lại mỗi tuần cho đến 12 tuần.

PROS:

 • Thiết kế đẹp và hấp dẫn
 • Màn hình cảm ứng công nghệ cao lớn, dễ sử dụng
 • Giá cả phải chăng so với phương pháp điều trị laser lâm sàng
 • Đèn từ tính có thể thay đổi, đặc tính chống lão hóa và trẻ hóa da

Ý kiến:

 • Không phù hợp với tông da sẫm màu
 • Không phù hợp với tóc vàng

Gói (lại

Như bạn có thể thấy, thiết bị tẩy lông Carlany trông giống như một chiếc máy đầy hứa hẹn với kết quả tuyệt vời. Ai lại không muốn có một cơ thể không lông mà không cần đến thẩm mỹ viện hoặc thực hiện các phương pháp điều trị bằng laser rất tốn kém? Vì vậy việc đầu tư mua máy triệt lông Carlany hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi tìm thấy nhiều ý kiến ​​trái chiều trên internet. Bạn nên nghiên cứu trước khi mua sản phẩm này.

Nếu bạn đang sử dụng máy này, vui lòng cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.